Về trang chủ

Trước khi quét mặt

Trung tâm dùng ảnh chụp từ camera để so với ảnh các khoá và tìm ảnh có bạn. Ảnh chụp này chỉ tồn tại trong lúc tìm rồi bị xoá, không lưu lại và không gửi ra ngoài.

Chính sách dữ liệu